ถึงแล้ว !! กับเทศกาลล้มละลาย คอร์สเรียนออนไลน์ ลดแหลกลาน 555+

Black Friday ปีนี้คือวันศุกร์ที่ 23 พ.ย. 2018 แอดรวบรวม online course websites (MOOC) ที่ลดราคาทุกปีมาให้อ่านกันในบทความวันนี้แล้ว

Flagship MOOCs

Code: BF2018 for 15% discount

Udactity ตอนนี้ใช้ code BF2018 ลด 15% ทุก nanodegree program

สำหรับ Udacity คือ flagship data science MOOC เลย ราคาจะค่อนข้างสูง 599-999 US dollar เรียนประมาณ 3-4 เดือนต่อคอร์ส อ่านประสบการณ์เรียน Udacity ของเราได้ที่นี่

อีกที่คือ Simplilearn ราคาถูกกว่าของ Udacity พอสมควร (อันนี้แอดยังไม่เคยเรียนเอง) แต่เนื้อหาคอร์สดูน่าสนใจ และมีให้เลือกเรียนเยอะกว่าของ Udacity มาก ตอนนี้ Simplilearn ใช้ code RONOV2 ลด 30% ทุกคอร์ส ใช้ได้ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย. นี้

ทริคสำหรับ Simplilearn เราอาจได้ส่วนลดสูงถึง 50% เลย ถ้าเรากรอก email ขอข้อมูลเพิ่มเติมบนหน้าเว็บ จะมีเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนโทรมา ก็เนียนๆไม่ต้องไปรับ รอให้เค้าจะส่ง email ส่วนลดมาให้แบบนี้ 555+

Simplilearn ส่งอีเมล์ส่วนลดมาให้ 50% !

แต่ถ้าเพื่อนๆยังไม่อยากจ่ายเงินเยอะๆสำหรับคอร์สออนไลน์ ลองดู Udemy ตอนนี้มีโปร 300 บาทอยู่เหมือนกัน ใช้ได้ถึงวันศุกร์นี้ (23 พ.ย.) สำหรับอาจารย์ที่เราแนะนำบน Udemy มี 3-4 คน

  • Jose Portilla
  • Kirill Eremenko
  • Frank Kane
  • Lazy Programmer
คอร์สเรียนบน Udemy มีให้เลือกเยอะมาก ลองอ่านรีวิวก่อนซื้อคอร์ส

Websites to Watch

สำหรับ MOOC ที่ออกใบ certificate โดยมหาวิทยาลัย อาจจะไม่ได้ขึ้น banner ลดราคาหน้าเว็บไซต์ ต้องลองดู email ที่ได้จากเค้าอีกที ใครได้ discount email ดีๆ แชร์ให้แอดด้วย 555+

ตัวอย่าง 10% discount สำหรับ professional certificate ของ Georgia Tech

ทริคสำหรับรับส่วนลด 10% บน EdX คือการซื้อคอร์สเรียนแบบ Professional Cerfiticate หรือ MicroMasters (bundled 3-5 courses) 

อีกเว็บหนึ่งที่ลดแหลกลานทุกปีช่วง Black Friday / Cyber Monday ต้นอาทิตย์หน้าคือ datacamp ราคาดีที่สุดจะอยู่ที่ 70-90 US dollar ต่อปี ของแอดเรียนมาสองปีแล้ว จ่ายปีละ $90 เอง โคตรคุ้ม! 

Happy Learning

การศึกษาคือการลงทุน เด๋วนี้คอร์สออนไลน์คุณภาพดีเยอะมาก ราคาถูกกว่าไปเรียนมหาวิทยาลัยจริงๆอีกด้วย ยังไงลองศึกษาเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อคอร์สนะครับ 😎

ปล. เพจเราก็มีสอนออนไลน์ฟรี เข้ามาเรียนได้เลยที่ https://datarockie.com 

Posted by:Kasidis Satangmongkol

Data Analyst & Market Researcher ทำเพจ เขียนบล๊อก สอนหนังสือ แชร์ความรู้ เขียนโปรแกรม พูดคุยกับเราได้ที่ m.me/datarockie

Leave a Reply